Sữa bầu pha sẵn loại nào tốt? Giá thành là bao nhiêu ?

Sữa bầu pha sẵn có tốt không?

Sữa bầu pha sẵn có tốt hay không là câu hỏi đặt ra của khá nhiều mẹ bầu. Vậy, hãy cùng tìm hiểu các lí do mẹ bầu nên chọn sữa công thức pha sẵn.

Cung cấp năng lượng cho mẹ bầu

Sữa bầu pha sẵn có tác dụng bổ sung năng lượng thiết yếu cho mẹ bầu. Đây là sản phẩm đặc biệt được thiết kế riêng cho phụ nữ mang thai có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng để nâng cao sức đề kháng và đảm bảo sức khỏe trong suốt thai kỳ.

Bổ sung dưỡng chất cho bé

Sữa bầu pha sẵn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho cả mẹ bầu và em bé trong bụng. Trong sữa bầu có chứa canxi giúp tăng cường hệ xương chắc khỏe và hỗ trợ cho quá trình phát triển chiều cao sau này của trẻ. Ngoài ra, các chất như Omega3, DHA, các loại vitamin hỗ trợ đắc lực cho sự hình thành và phát triển của thai nhi cũng được các hãng sản xuất sữa dành cho bà bầu chú trọng bổ sung trong các dòng sản phẩm của mình.

Tiện lợi hơn

Nhiều mẹ bầu vẫn phải tất bật, bận rộn với công việc công sở. Vì thế mà nhiều mẹ đôi khi bỏ quên việc pha sữa công thức cho mẹ bầu, dẫn tới nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng và năng lượng cho cả mẹ và bé.

Với sữa bầu pha sẵn mẹ bầu sẽ không cần phải lo khoản nấu nước, pha sữa lỉnh kỉnh. Mẹ có thể chuẩn bị cho mình sữa bầu pha sẵn cho mỗi ngày được đóng trong hộp nhỏ gọn có thể mang theo tiện lợi bên mình tới bất kỳ đâu và sử dụng ngay lúc nào muốn.

Những tác dụng khác của sữa bầu pha sẵn

Sữa dành cho bà bầu còn có tác dụng làm giảm ốm nghén, loại bỏ cảm giác mệt mỏi, đồng thời giảm nguy cơ phù nề do tăng cân nhanh, Bên cạnh đó, loại sữa này còn có lợi cho hệ tiêu hóa giúp bà bầu hấp thu chất dinh dưỡng trong quá trình mang thai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *